Tiếng Việt English
    Trang chủ      Giới thiệu     Sản phẩm     Tin tức     Tư vấn     Hỏi đáp     Liên hệ
THÔNG TIN SỰ KIỆN
 
Doanh nghiệp tư nhân Long Thảo đến thăm và làm việc với Công ty CP Giống cây trồng Đông Nam .

                    Tập thể Nông dân HTX Long Điền 1&2 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công ty

 

         Toàn cảnh buổi thảo luận giữa Nông dân HTX Long Điền 1&2 với lãnh đạo dongnamseed

                Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2012 , Doanh nghiệp tư nhân Long Thảo đã tổ chức cho các hộ Nông dân sản xuất giỏi của 2 HTX Long Điền 1 và HTX Long Điền 2 , thuộc thị trấn Long Hương huyện Tuy Phong tỉnh Bình Thuận , đến học hỏi kinh nghiệm sản xuất Giống cây trồng tại Công ty CP giống cây trồng Đông Nam . Tại buổi thảo luận , hai bên đã thẳng thắng trao đổi những vấn đề liên quan đến sản xuất kinh doanh giống cây trồng .

                Anh Nguyễn Minh Tâm - Đội trưởng HTX Long Điền 2 , có hỏi những vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản xuất lúa và đã được Ông Trần Văn Sang - Phó tổng giám đốc Công ty, trả lời và giới thiệu qui trình sản xuất qui trình kiểm tra chất lượng giống cây trồng của Công ty . Đại diện cho HTX Long Điền 1 có hỏi : “ Việc giá lúa thịt hạ thì Công ty có hạ giá bán lúa giống không ?” . Ông Nguyễn Lâm Danh - Tổng giám đốc Công ty , đã trả lời  : “ Quan điểm của Công ty là sẵn sàng chia sẻ lợi ích với bà con nông dân . Nhưng muốn bán hàng thì Công ty phải sản xuất trước một vụ .Vì vậy, thời điểm sản xuất lệch với thời điểm bán hàng cho nên giá bán lúa giống so với giá lúa thịt cùng thời điểm có lúc chưa được phù hợp”.     

                 Cuối buổi thảo luận thay mặt cho ban lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Lâm Danh - Tổng giám đốc Công ty , đã phát biểu chúc tết các bác nông dân của HTX Long Điền 1 và 2 sang Xuân Nhâm Thìn dồi dào sức khỏe , luôn đạt  mùa màng bội thu và chúc cho sự hợp tác giữa Doanh nghiệp tư nhân Long Thảo và Công ty Đông Nam luôn luôn bền vững .

                 Buổi trưa cùng ngày , lãnh đạo Công ty đã tổ chức tiệc chiêu đãi đoàn . Hai bên tiếp tục trao đổi và dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp . Phát biểu chúc mừng và chia tay đoàn , Ông Nguyễn Bá Phú - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã tiễn đoàn bằng hai câu thơ .

                " Ai ai cũng có người thương  

                     Đông Nam phải có Long Hương đi cùng"

Số lượt đọc: 2073 - Ngày cập nhật: 06/01/2012
 Về trang trước    Bản in    Về đầu trang
Bài đã đăng:
12
Trang chủ       Giới thiệu       Sản phẩm       Thông tin sự kiện       Tư vấn nhà nông       Hỏi đáp       Liên hệ
© Copyright 2011 - Bản quyền thuộc Công ty CP Giống cây trồng Đông Nam
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: +84 0259 6299099 - Fax: +84 0259 6252133
Website: http://www.dongnamseed.com.vn - Email: dongnamseednt@gmail.com